Queen’s Blade

Năm 2005, Queen’s Blade lần đầu tiên được Hobby Japan phát hành dưới dạng gamebook (mà mình không rõ gamebook và visual novel khác biệt thế nào). Nội dung chính kể về một cuộc thi tên Queen’s Blade được tổ chức bốn năm 1 lần. Người đánh bại được các đối thủ sẽ đăng quang nữ hoàng. Chỉ có những thiếu nữ xinh đẹp mới được tham gia cuộc thi. Sau này người ta phát triển thêm series Queen’s Blade Rebellion và Queen’s Gate, trong đó một loạt các nhân vật mới xuất hiện.

Cho đến nay, Queen’s Blade không chỉ là gamebook, mà đã mở rộng ra thêm bốn dạng khác: manga, anime, light novel, và video game.  Figure của các nhân vật trong Queen’s Blade cũng được sản xuất bàn bán rộng rãi.

Hiện nay, Queen’s Blade anime đã có 2 season (ko biết sẽ có thêm season 3 ko), Queen’s Blade: Wandering Warrior, Queen’s Blade: Successors to the Throne. Mỗi season gồm 12 tập.

Trong cả rừng sản phẩm Queen’s Balde, mình chỉ coi qua 3 tập anime của season 1. Mình thấy câu chuyện rất đơn giản. Có một cuộc thi Queen’s Blade được tổ cức. Các nữ chiến binh trẻ đẹp đều có lý do của bản thân họ để tham gia cuộc thi. Xuyên suốt câu chuyện rất nhiều cảnh chiến đấu, nhưng thật lòng mà nói cách chiến đấu khá bình thường. Các em cứ như vừa chiến đấu vừa khoe hàng. Nếu bạn thích coi girls đẹp tits to thì có lẽ sẽ thích coi anime này. Còn không thì không cần coi.

Queen’s Blade cực kỳ sếch xy, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì đừng coi. Nó không phải hentai, nhưng là ecchi hạng nặng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s