Reacher Báo Thù

BAO THU0001

Tên tiếng Việt: Reacher Báo Thù

Tên tiếng Anh: Killing Floor

Tác giả: Lee Child

Số trang: 512 (bản tiếng Việt)

Jack Reacher, cựu quân nhân từng sống sót qua nhiều chiến trường ác liệt, đến tuổi 36 rời bỏ quân đội và bắt đầu cuộc sống tự  do lang thang. Ngày nọ, anh dừng chân tại thị trấn Margrave một cách ngẫu hứng. Tại đây, anh bị bắt giữ  và buộc tội giết người. Nạn nhân bị bắn chết và xác bị hành hạ đến biến dạng. Sau khi chứng minh mình vô tội, Reacher được thả ra. Anh ý thức được âm mưu tội ác đang diễn ra ở thị trấn này nhưng không có ý định can dự vào. Khi anh chuẩn bị ra đi thì nhận được tin sét đánh: xác chết biến dạng chính là anh trai anh, người thân duy nhất của anh trên đời này. Và anh hành động. Khi tội ác bị vạch trần cũng là lúc thị trấn thối nát này sụp đổ.

****

Đã lâu rồi Heen không đọc một cuốn trinh thám hay đến thế. Dạo trước toàn đọc phải những cuốn sách dở, đến nỗi Heen tưởng mình không còn thích trinh thám nữa. Hóa ra không phải. Đây mới là một cuốn trinh thám đáng đọc.

Một câu chuyện nặng về tình tiết, trí óc, hành động, cơ bắp, tính dã man. Tất nhiên không thể thiếu yếu tố tình yêu nhưng được thể hiện rất ít. Heen nghĩ câu chuyện hợp với đối tượng độc giả nam.

Đánh giá: 7/10

 

2 comments

  1. Đợt Tiki giảm 50% cuốn này, em cũng đặt mà chưa có đọc. Hy vọng nó phù hợp với độc giả nữ nữa. :p

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s