Kichikujima – Freak Island

kichikujima

Kichikujima – Freak Island
Tác giả: Hokazono Masaya
Thể loại: kinh dị, seinen
Ngưng đọc tại chap 27

Một nhóm sinh viên bị lạc đến đảo hoang. Tàu bị chìm, không liên lạc được với bên ngoài, và trên đảo có người đàn ông đeo mặt nạ heo là kẻ giết người man rợ.

Nội dung lúc đầu chỉ đơn giản là vậy, nhưng sau này mở rộng rất nhiều và những bí mật vẫn chưa được giải thích. Truyện lôi cuốn ngay chương đầu tiên. Mở đầu là người đàn ông mặt nạ heo truy bắt và giết tàn nhẫn một cô gái, sau đó nhóm sinh viên lạc trên đảo, phát hiện kẻ giết người và cố gắng trốn tránh. Những chương sau này hơi loãng và mông lung, các nhân vật ai cũng đáng ghét. Lúc đầu tưởng chừng thuộc thể loại survival, nội dung vẫn hay, nhưng sau đó câu chuyện phát triển theo hướng khác, từ đó mới thật đỉnh cao. Artwork lúc đầu khá tệ, hình vẽ xấu nhưng sau này đã cải thiện rất nhiều. Tiếc là khi truyện đang trở nên hay hơn đẹp hơn thì phải dừng đọc, vì mới ra tới chap 27.

Cá nhân heen nghĩ truyện hay và đáng đọc. Nhưng trước khi đọc nên cân nhắc, vì đây là truyện kinh dị. Nếu dị ứng với những cảnh máu me rùng rợn, ăn thịt người, móc ruột, đầu bị đập nát bấy, vân vân, thì không nên đọc.

Link đọc truyện:
http://dammetruyen.com/book/freak-island-dao-quai-di

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s